Bán thảo dược

Bán râu ngô (Mã: CX134)

Giá hiện tại:120,000 VNĐ
Voto:
Bán râu ngô
zoom Xem ảnh

Râu ngô là thực phẩm dễ kiếm, dễ bảo quản, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Theo y học cổ truyền, râu ngô có vị ngọt, tính bình, có công dụng lợi tiểu, thông mật, lợi mật, thanh huyết nhiệt,… dùng làm trà uống hàng ngày rất tốt. Không những thế, râu ngô còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Dưới đây là 6 tác dụng của râu ngô trong việc trị bệnh mà các bạn nên biết.

Tác dụng của râu ngô

Chữa bệnh xuất huyết

Dùng râu ngô tươi hoặc phơi khô sắc nước uống hàng ngày, có thể kết hợp thêm các vị khác như cỏ nhọ nồi, huyết dụ, trắc bách diệp, lá sen,… để tăng thêm công dụng.
Cách sử dụng này dùng để trị các chứng: chảy máu cam, xuất huyết cho các trường hợp tiểu tiện ra máu, băng huyết, tử cung xuất huyết, chảy máu cam, chảy máu chân răng, chảy máu niêm mạc miệng lưỡi,…. rất hiệu quả.
Chữa sỏi đường tiết niệu

Bạn hãy hãm hoặc sắc nước râu ngô uống hàng ngày, có thể dùng nước ngay sau khi luộc bắp ngô để uống cũng phát huy tác dụng rất tốt.
Cũng có thể phối hợp với các vị thuốc lợi tiểu khác như rễ tranh, rễ sậy, kim tiền thảo,… để tăng cường hiệu quả tác dụng.
Trị viêm thận, viêm bàng quang

Tác dụng của râu ngô, tac dung cua rau ngo

Dùng râu ngô: 100g
Rau má, mã đề, ý dĩ mỗi loại 50g;
Sài đất: 40g;
Sắc lấy nước uống, ngày uống 1 thang, uống liên tục trong 1 tháng sẽ khỏi bệnh.
Trị bệnh đái tháo đường

Mỗi ngày dùng 40-50g râu ngô sắc lấy nước uống.
Có thể phối hợp thêm với các vị thuốc khác: mạch môn, thiên môn, cỏ ngọt, tri mẫu,… hiệu quả sẽ tốt hơn.
Trị bệnh cao huyết áp

Lấy râu ngô sắc nước uống hàng ngày, tốt nhất nên phối hợp thêm với ngưu tất, hoa hòe, cỏ ngọt, câu đằng bệnh cao huyết áp dần thuyên giảm và tiến tới ổn định.

Trị bệnh vàng da, xơ gan cổ trướng

Râu ngô, nhân trần: mỗi loại 30g;
Cỏ ngọt: 10g;
Mỗi ngày 1 thang, sắc uống liên tục trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rất tốt.
Trên đây là 6 tác dụng của râu ngô trong việc trị bệnh mà các bạn nên biết, râu ngô là loại thực phẩm dễ kiếm, các vị thuốc kết hợp bạn có thể tìm thấy nhanh chóng ở các tiệm thuốc đông y. Chính vì vậy, hãy biết bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình bằng những bài thuốc đơn giản nêu trên nhé. Chúc bạn đạt được hiệu quả điều trị cho căn bệnh của mình.

Giá hiện tại: 120,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG Bán Thảo Dược .com :Bán râu ngô,Ban rau ngo,Dia chi ban rau ngo,Mua rau ngo o dau,Địa chỉ bán râu ngô,Mua râu ngô ở đâu,Râu ngô,Rau ngo
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 016789 69988

Find us

Thảo dược cho phụ nữ sau sinh Thảo dược cho người tiểu đường Thảo dược cho người huyết áp cao Thảo dược bổ thận tráng dương Thảo dược giải độc gan Thảo dược chữa dạ dày && Tá tràng Thảo dược chữa Mỡ máu, cholesterol cao Thảo dược chữa mất ngủ Thảo dược làm đẹp