Bán thảo dược

Hoa Actiso (Mã: CX68)

Giá hiện tại:480,000 VNĐ
Voto:
Hoa Actiso
zoom Xem ảnh

Cụm hoa được dùng trong chế độ ăn kiêng của bệnh nhân đái tháo đường vì chỉ chứa một lượng nhỏ tinh bột, phần cacbonhydrat gồm phần lớn là inulin.

Lá Actisô có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu, được dùng nhiều trong điều trị phù và thấp khớp.

Đế hoa và lá bắc ngoài việc được dùng để ăn còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, tăng sự tiết mật, kích thích tiêu hóa, chữa các bệnh suy gan, chống tăng cholesterol huyết, vữa xơ động mạch, thừa urê huyết, ngoài ra còn dùng để chữa các bệnh về thận như suy thận, viêm thận, sỏi niệu đạo, thủy thũng, sốt rét, sưng khớp xương.

Thuốc có tác dụng nhuận tràng và lọc máu nhẹ đối với trẻ em. Dạng dùng là lá tươi hoặc khô đem sắc ( 5-10%), hoặc nấu cao lỏng, liều 2-10 gam lá khô một ngày.

Tìm hiểu về Hoa Actiso

Giá hiện tại: 480,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG Bán Thảo Dược .com :Hoa Actiso,Tra Actiso,Che Actiso,Ban hoa Actiso,Cong dung cua hoa Actiso,Tac dung cua hoa Actiso
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 016789 69988

Find us

Thảo dược cho phụ nữ sau sinh Thảo dược cho người tiểu đường Thảo dược cho người huyết áp cao Thảo dược bổ thận tráng dương Thảo dược giải độc gan Thảo dược chữa dạ dày && Tá tràng Thảo dược chữa Mỡ máu, cholesterol cao Thảo dược chữa mất ngủ Thảo dược làm đẹp