Bán thảo dược

Yến sào nha trang (Mã: )

Giá hiện tại:38,000 VNĐ
Voto:
Yến sào nha trang
zoom Xem ảnh

Công dụng của yến sào đến sức khoẻ:
Mô tả một cách đơn giản, yến sào chính là một dạng thực phẩm chức năng thiên nhiên. Cũng gần giống như các loại thực phẩm chức năng khác, người ta cô đọng các thành phần dinh dưỡng, khoáng chất, hoạt chất mà cơ thể chúng ta cần và hay bị thiếu hụt vào sản phẩm. Điểm khác biệt là quá trình tổng hợp cô đọng của các thực phẩm chức năng công nghiệp được tiến hành bằng máy móc hiện đại, còn Yến sào được cô đọng bằng các chú chim yến sống trong tự nhiên.

Yến nguyên tổ là dạng tổ yến nguyên chất, yến thường có màu vàng đục đến xám tro. Đây là dạng tổ yến nguyên chất nên vẫn còn chứa một lượng nước biển và chất thải của chim rất lớn, lông chim vẫn còn.

Khi chế biến yến nguyên tổ cần rất nhiều phương pháp ngâm nước, lọc các tạp chất nhưng đây vẫn là dạng tổ yến chất lượng và có giá trị dinh dưỡng hoàn chỉnh nhất. 


Địa chỉ bán yến sào tại Hà Nội: Hãy gọi theo số hotline 0979347136 để được tư vấn mua hàng và giao hàng tận nơi


Giá hiện tại: 38,000 VNĐ
Số lượng: 
TAG Bán Thảo Dược .com :
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 016789 69988

Find us

Thảo dược cho phụ nữ sau sinh Thảo dược cho người tiểu đường Thảo dược cho người huyết áp cao Thảo dược bổ thận tráng dương Thảo dược giải độc gan Thảo dược chữa dạ dày && Tá tràng Thảo dược chữa Mỡ máu, cholesterol cao Thảo dược chữa mất ngủ Thảo dược làm đẹp