Nơi nhập dữ liệu

Cao dây thìa canh hỗ trợ điều trị tiểu đường

Cao dây thìa canh được chiết xuất từ toàn thân, rễ cây thìa canh, Sản phẩm là cao nguyên chất, dạng tinh luyện, không pha trộn, không tạp chất , không chất bảo quản nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. 

70 nghìn đồng / 200 gram

 

Chi tiết

Cao thìa canh – thảo dược đầu tiên tại Việt Nam được công bố quốc tế với hơn 100 công trình nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng hạ đường huyết tuyệt vời trên tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 thông qua cơ chế làm tăng giải phóng insulin từ các tế bào tiểu đảo tụy (tăng cường kiểm soát glucose – huyết), làm giảm hấp thu đường từ ruột non và tăng cường tổng hợp glycogen, thủy phân glucose, hấp thu glucose tại gan và cơ.

Các kết quả nghiên cứu còn cho thấy Dây thìa canh có tính kháng khuẩn, chống quá trình cholesterol hóa, tăng cường sức đề kháng, chống ung thư và làm mất vị giác ngọt, giảm hấp thu đường sau ăn, giúp hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả.

Và đặc biệt, dù có hiệu quả hạ đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường rất rõ rệt nhưng nó lại không gây hạ đường huyết ở người bình thường. Dây thìa canh có thể dùng đơn độc hoặc kết hợp hỗ trợ cùng thuốc tân dược trong điều trị tiểu đường. Dây thìa canh là thảo dược hàng đầu trong việc điều trị tiểu đường bằng đông y.

CAO DÂY THÌA CANH – LIỆU PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN!

Nhận thấy được tác dụng hạ đường huyết tuyệt vời của Dây Thìa Canh, công ty Hóa Dược Việt Nam đã nghiên cứu và áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao đủ tiêu chuẩn GMP WHO, quy trình sàng lọc nguyên vật liệu và khâu sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại để cho ra đời sản phẩm Cao Thìa Canh chất lượng cao!