Hổ trượng căn chữa bệnh gìhổ trượng cănBán hổ trượng căn

Hổ trượng căn hay củ cốt khí trị bệnh đường ruột, chữa bệnh xương khớp cực hay

Hổ trượng căn là tên gọi khác của cốt khí củ, một vị thuốc quen thuộc trong chữa trị các chứng bệnh xương khớp như viêm khớp, phong thấp, đau nhức xương cốt…Nhằm giúp người bệnh có thêm thông tin về các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược dân gian, chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ hổ trượng căn để mọi người tham khảo.

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 2KG TRỞ LÊN

CÓ SHIP  HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Chi tiết

Hổ trượng là loại cây nhỏ, sống lâu năm, thân mọc thẳng, cao từ 1-2m. Thân không có lông, trên thân và cành thường có những đốm tím hồng. Lá mọc so le, có cuống ngắn. Phiến lá hình trứng, rộng, đầu trên hơi nhọn, phía cuống hoặc hơi phẳng hoặc hẹp lại, mặt trên màu xanh đậm, mặt dưới nhạt hơn. Cuống dài 1-3cm. Bè chìa ngắn. Hoa mọc thành chùm ở kẽ lá, mang rất nhiều hoa nhỏ, cánh hoa màu trắng. Hoa đực có 8 nhị. Hoa cái có bầu hình trứng với 3 cạnh, 3 núm. Quả khô có 3 cạnh màu nâu đỏ.

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ hổ trượng căn

Chữa đau vai gáy, đau nhức cánh tay

  • Hổ trượng căn 8g, củ nghệ 10g, cành dâu tằm 10g, bạch truật 10g, cam thảo 4g, sắc uống trong ngày sẽ giảm đau vai gáy và cánh tay.

Trị chấn thương gây ứ máu

  • Hổ trượng căn 20g, lá móng 30g, nước 300ml, sắc còn 150ml, hoà thêm 20 ml rượu, chia làm 2 lần uống trong ngày để giảm đau, tan huyết ứ.

Chữa phong thấp, viêm khớp, đầu gối và mu bàn chân sưng đỏ, đau nhức

  • Hổ trượng căn, gối hạc, bìm bịp, mộc thông, mỗi vị 15-20g, sắc uống. Dùng 7-10 ngày giúp giảm tê mỏi chân tay do phong thấp, sưng đau do viêm khớp.

Chú ý

  • Không dùng cho phụ nữ có thai.

Địa chỉ bán hổ trượng căn, mua hổ trượng căn ở đâu?

  • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ hổ trượng căn chất lượng uy tín, xin quý khác liên hệ theo số điện thoại trên phần mua hàng để được tự vấn trực tiếp khi mua sản phẩm
  • Nhận ship hàng trên Toàn Quốc